Soi cau người phụ nữ bị bắt cóc ngay trung tâm Sài Gòn khi đang đi cùng chồng

Ngày 6/12, công an quận 1 phối hợp cùng các đơn vị nghiệp vụ công an TP.HCM cho biết, đơn vị đang tiến hành điều tra, xác minh nội dung trình báo của bà L.T.M.Tr (SN 1971, ngụ quận 3) về việc bà bị nhóm thanh niên khống chế bắt cóc lên ô tô, rồi cướp tài sản.

Soi cau Theo bà Tr cho biết, trưa 3/12 bà cùng chồng điều khiển xe máy trên địa bàn quận 1. Khi đến khu vực đường Trần Hưng Đạo thì bất ngờ vợ chồng bà bị nhóm 6 thanh niên tiếp cận chặn đầu xe lại. Nhóm đối tượng cầm gậy xông vào tấn công 2 vợ chồng bà Tr, dùng vũ lực khống chế, ép bà Tr lên xe ô tô để chở đi.

Bà Tr cho biết, khi lên xe chúng còn dùng vải bịt mắt bà lại, không cho nhìn thấy tuyến đường đang di chuyển. Trên đoạn đường đang đi, chúng còn lấy 80 triệu đồng của bà cùng một số nữ trang trên người.

Sau đó, nhóm đối tượng đưa bà Tr đến 1 chòi lá và cho bà xem tờ giấy uỷ quyền có nội dung "H.T.N.G ủy quyền cho Thanh đòi lại số nợ mà Tr đang thiếu G".

Soi cau lo Nhóm yêu cầu bà Tr phải thanh toán khoản nợ và yêu cầu bà phải gọi về cho gia đình mang 500 triệu đồng tới. Nếu không đồng ý, nhóm sẽ bán bà qua Campuchia, cắt ngón chân, tay gửi về cho gia đình.

hình minh họa

Bà Tr kể thêm, nhóm đối tượng còn tiếp tục điều khiển xe ô tô đưa bà tới 1 bãi xe. Lúc này, nhóm phát hiện có 1 nhóm người mặc đồ giống Bộ đội Biên phòng nên đã thả bà xuống một khu vực vắng. Bà Tr hỏi người dân thì được biết đây là khu vực khu phố 7, thị trấn Củ Chi, huyện Củ Chi.

Tại đây, Soi cau mb bà Tr đã tìm cách đi về nhà và tới Công an quận 1 để trình báo. Cũng theo bà Tr cho biết, trước đây bà có môi giới cho 1 người vay tiền của người phụ nữ tên G. Sau đó, người bà Tr giới thiệu mất khả năng chi trả nên bà G cùng 1 nhóm người đã tìm tới hăm doạ, ép bà Tr phải trả nợ thay…

Like fanpage đàm đạo cùng chuyên gia