Soi cau hai tên dâm ô trẻ 13 tuổi đi hát karaoke

Sau khi rủ bé gái 13 tuổi đi hát karaoke và uống rượu, hai trai bản nổi cơn thú tính đưa nạn nhân vào bụi rậm và giở trò đồi bại.

Ngày 7/11, Công an huyện Kỳ Sơn (Nghệ An) cho biết, đang tạm giữ đối với Lữ Gia Duyên (23 tuổi) và Lương Văn Mạnh (18 tuổi, đều trú tại xã Chiêu Lưu, Kỳ Sơn) để điều tra hành vi "Giao cấu với trẻ em".

Soi cau Theo đó, vào khoảng 23h ngày 14/10, Duyên, Mạnh và một nhóm thanh niên cùng bản rủ em L.T.Đ (13 tuổi, trú tại huyện Kỳ Sơn) đi hát karaoke.

Cả nhóm hát đến qua 24h thì Mạnh và Duyên rủ em Đ. đi uống rượu. Uống được một lúc thì Đ. có biểu hiện say, choáng váng. Lúc này, Duyên và Mạnh nổi cơn thú tính nên cùng rủ em Đ. đi dạo mát.

Lợi dụng đêm khuya, hai gã trai bản chở Đ. đến khu vực vắng vẻ, kéo nạn nhân vào bụi rậm và thay nhau làm trò người lớn với bé gái này. Sau khi thực hiện hành vi, hai nam thanh niên này chở em Đ. về nhà.

Sáng hôm sau, bà ngoại thấy Đ. có biểu hiện không bình thường nên gặng hỏi thì em đã kể lại toàn bộ sự việc. Ngay sau đó, bà ngoại dẫn Đ. đến Công an huyện Kỳ Sơn để trình báo.

Nhận được thông tin, Soi cau lo Công an huyện Kỳ Sơn đã vào cuộc xác minh và bắt giữ Duyên, Mạnh. Tại trụ sở cơ quan công an, bước đầu Lữ Gia Duyên và Lương Văn Mạnh khai nhận hành vi phạm tội của mình.

"Điểm đặc biệt trong vụ án, cả 2 nghi can đều cho hay chính bị hại cũng không hề chống cự, mà ngoan ngoãn để thực hiện hành vi hiếp dâm. Bởi vậy cơ quan cảnh sát điều tra có đủ cơ sở xem xét về hành vi "Giao cấu với trẻ em" đối với hai đối tượng", một điều tra viên cho hay.

Chân dung 2 thủ thạm
 

Được biết, Duyên và Mạnh học đến cấp 2 là nghỉ, không có việc làm ổn định, chỉ ở nhà phụ cha mẹ làm nương rẫy. Còn em Đ. cũng có hoàn cảnh đặc biệt, mẹ mất sớm, bố bỏ đi biệt tích, em sống với bà ngoại nên không được chăm lo tốt.

Soi cau mb Hiện, Công an huyện Kỳ Sơn đã đưa em Đ. đi giám định pháp y để có căn cứ xử lý Lữ Gia Duyên và Lương Văn Mạnh theo quy định của pháp luật.

Like fanpage đàm đạo cùng chuyên gia